Tránh ngay những lỗi này nếu không muốn mắc sai lầm khi thuê văn phòng

Home / tin tức

Tránh ngay những lỗi này nếu không muốn mắc sai lầm khi thuê văn phòng

Tìm thuê văn phòng luôn là câu chuyện muôn thuở khiến bao công ty, doanh nghiệp đau đầu nhức óc. Vì nếu có bất cứ sai sót nào xảy ra trong quá trình chọn văn phòng thì nó không những ảnh hưởng đến chi phí thuê hàng tháng mà thậm chí còn ảnh hưởng đến hiệu quả hoạt động của công ty. Tuy nhiên giữa vô vàn tòa nhà văn phòng cho thuê thì việc đưa ra những quyết định nhầm lẫn là chuyện không thể tránh khỏi. Vậy đâu là những lỗi mà nhiều doanh nghiệp đang mắc phải?

Liệt kê những tiêu chí cần thiết trước khi thuê văn phòng

Không đặt ra các tiêu chí trước khi quyết định thuê văn phòng

Thiết lập tiêu chí rõ ràng sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức khi tìm đến các dịch vụ cho thuê văn phòng. Ngoài ra, việc này còn giúp bạn kiểm soát được những vấn đề phát sinh nằm ngoài dự tính ban đầu.

Xác định các yếu tố liên quan đến vị trí văn phòng, diện tích cụ thể, khả năng tài chính, những yêu cầu về cơ sở vật chất, đặc thù ngành nghề bạn đang kinh doanh. Đây là những yếu tố tiên quyết bắt buộc bạn phải quan tâm cân nhắc nếu muốn thuê văn phòng tại tphcm.

“ Tiền nào của nấy” – Đừng đặt yêu cầu quá cao cho những văn phòng cho thuê giá rẻ

Đừng so sánh một chiếc túi hàng hiệu được chăm chút tỉ mỉ từ khâu lựa chọn chất liệu đến công đoạn gia công với một chiếc túi fake được sản xuất hàng loạt mà ai cũng có khả năng mua được. Thuê văn phòng cũng vậy. Các văn phòng giá rẻ thì sẽ không được đầu tư cơ sở hạ tầng, lắp đặt các trang thiết bị cao cấp như các tòa nhà văn phòng cho thuê hạng A, B.

Giá thuê tỉ lệ thuận với chất lượng văn phòng cho thuê

Nếu bạn không có đủ ngân sách, bạn quyết định thuê văn phòng giá rẻ tphcm, đừng đòi hỏi quá nhiều điều kiện với một mức chi phí hạn hẹp. Không những không thuê được một văn phòng phù hợp, bạn còn lãng phí quá nhiều thời gian, công sức cho một vấn đề không có nhiều giải pháp như vậy.

Dành quá ít thời gian tham quan và so sánh, lựa chọn văn phòng

Tham quan và so sánh giữa các tòa nhà tương tự trước khi thuê văn phòng là điều bạn nhất định phải làm. Tuy nhiên, nhiều công ty, doanh nghiệp lại bỏ qua bước này. Để có thể đánh giá  ưu và nhược điểm của văn phòng, bạn cần phải lưu ý các vấn đề sau:

  • Đánh giá văn phòng cho thuê theo đúng tiêu chí đã đặt ra ban đầu.
  • Dành nhiều thời gian cho quá trình xem xét và đánh giá.
  • Hỏi ý kiến từ khách thuê cũ, khách đang thuê hoặc nhận sự tư vấn từ dịch vụ môi giới.
  • So sánh giá cả, chất lượng, dịch vụ của các văn phòng tương tự.

Nếu bạn vẫn sợ sai sót, nhầm lẫn khi tìm thue van phong, tốt nhất bạn nên tìm nên các công ty hoặc dịch vụ cho thuê văn phòng uy tín. A-Connection là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ và cho thuê văn phòng hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn 24/7 cho các bạn ngay khi có thể.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU VÀ DỊCH VỤ KẾT NỐI BAN LẺ CHÂU Á | A- CONNECTION
? Địa chỉ: Tòa nhà Pacific 77-79-81 Đào Duy Từ , Phường 5, Quận 10, TP. HCM
☎ Hotline: 0903 10 91 93 Tel: (028) 7108 8181
? Email: officeleasing@a-connection.com.vn
? Website: www.a-connection.com.vn

 

Thị Trường Văn Phòng Cho Thuê Làm Gì Trước “Khẩu Vị” Mới?

Thị trường văn phòng cho thuê vẫn tiếp tục phải đối mặt với những thách thức, cạnh tranh khốc liệt, do nguồn cung ngày một tăng. Thêm vào đó, xu hướng chuyển dịch văn phòng sang những vị trí, loại hình đa tiện ích hơn, thậm chí thu nhỏ diện tích sử dụng của hầu

Có thể bạn quan tâm