CỬA HÀNG PHÚC LONG ĐẦU TIÊN TẠI MỸ CHÍNH THỨC MỞ CỬA, NGƯỜI XẾP HÀNG DÀI ĐỢI CẢ TIẾNG MỚI MUA ĐƯỢC LY TRÀ ĐÀO HUYỀN THOẠI

PHÚC LONG CHÍNH THỨC MỞ CỬA CHI NHÁNH ĐẦU TIỆN Ở MỸ - NGƯỜI XẾP HÀNG ĐỢI CẢ TIẾNG MỚI MUA ĐƯỢC

 

 

Thương hiệu trà sữa Việt đã có mặt tại Mỹ

 

Ngày 21/6 vừa qua, Phúc Long thông báo trên trang fanpage chính thức rằng sẽ mở cửa hàng đầu tiên tại Mỹ vào tháng 7 này. Nguyên văn dòng chia sẻ như sau: "Hân hạnh mang đến ly Trà và Cà-phê Phúc Long đậm vị đặc trưng, chính thức phục vụ tại cửa hàng Phúc Long USA vào tháng 07.2021 này tại Garden Grove, California, USA".

 

Phúc Long thông báo chính thức mở cửa hàng tại Mỹ.

 

Cùng với đó, Phúc Long cũng tung ra một đoạn clip hé lộ những hình ảnh mô phỏng của cửa hàng đầu tiên ở nước ngoài. Theo đó, không gian Phúc Long chi nhánh Garden Grove, California, Mỹ được thiết kế mang đậm nét truyền thống của Việt Nam với sân gạch đỏ, nhà mái ngói, trên tường khắc họa lại hình ảnh đồi chè - nơi tạo ra nguyên liệu chính cho đồ uống tại đây.

 

Không phụ sự mong mỏi của dân tình, cửa hàng đã chính thức mở cửa ngày hôm qua 20/8/2021.

 

 

 

Cửa hàng nhộn nhịp đón khách những ngày đầu tiên, đặc biệt thu hút đông đảo fan Việt đến check-in và thưởng thức.

 

 

 

Ảnh: Thuy Ngoc Do.

 

Được biết, Garden Grove là nơi cư ngụ của nhiều người Mỹ gốc Việt với trung tâm dọc theo Đại lộ Garden Grove ở phía tây Đường Brookhurst. Theo Điều tra Dân số Hoa Kỳ năm 2010, tổng số người gốc Việt tại đây vào khoảng 47.300 người, chiếm gần 28% tổng dân số.

 

Không gian cửa hàng được thiết kế mang đậm âm hưởng truyền thống của Việt Nam, với mái ngói đỏ, các bức tranh đồi chè bạt ngàn – nơi tạo ra nguyên liệu chính cho đồ uống tại đây, hơn hết cách bố trí nội thất, bàn ghế khá tương đồng với các cửa hàng Phúc Long tại Việt Nam.

 

Phúc Long được thành lập vào năm 1968 tại cao nguyên chè Bảo Lộc. Vào những năm 80, hãng khai trương 3 cửa hàng đầu tiên tại TP.HCM trên đường Lê Văn Sỹ, Trần Hưng Đạo và Mạc Thị Bưởi nhằm giới thiệu sản phẩm trà và cà phê thuần Việt đến với khách hàng trong nước lẫn quốc tế. Cho đến nay, hãng đồ uống đình đám này sở hữu chuỗi cửa hàng rộng khắp cả nước và ở nước ngoài.