Hướng dẫn cách đặt Kỳ Lân đúng cách phù hợp phong thủy văn phòng

Home / tin tức

Hướng dẫn cách đặt Kỳ Lân đúng cách phù hợp phong thủy văn phòng

Kỳ Lân là một trong những linh vật mang ý nghĩa phong thủy văn phòng được nhiều dân kinh doanh, chủ công ty yêu thích đặt trong không gian làm việc. Vậy đặt Kỳ Lân ở đâu trong văn phòng để linh vật này phát huy được tối đa năng lực? Liệu Kỳ Lân ẩn chứa giá trị phong thủy văn phòng mạnh đến mức nào mà lại được nhiều doanh nhân thành đạt ưa chuộng đến vậy?

Kỳ Lân nên được đặt ở vị trí gọn gàng, sạch sẽ, tránh xê dịch

Kỳ Lân là gì? Ý nghĩa của linh vật Kỳ Lân trong phong thủy văn phòng.

Kỳ Lân là linh vật phong thủy nằm trong bộ tứ linh: Long- Lân- Quy- Phụng. Không giống với những linh vật khác, Kỳ Lân thường hiện thân dưới nhiều hình dạng khác nhau. Kỳ Lân có sừng là biểu tượng của sự từ tâm, thiện lành, chưa húc ai, phần đa Kỳ Lân phong thủy đều có sừng.

Tùy giá trị văn hóa của mỗi nước, mà hình dáng Kỳ Lân ít nhiều cũng bị biến tấu. Người Việt tạo hình Kỳ Lân không còn giống nhiều với bản gốc xuất phát từ Trung Quốc. Trong khi Kỳ Lân do người Việt tạo hình đã được giản lược nhiều chi tiết, tạo cảm giác gần gũi hơn với con người. Thì Kỳ Lân nước Trung Hoa lại có sừng nai, tai chó, trán lạc đà, mắt quỷ, mũi sư tử, miệng rộng, thân ngựa, chân hươu và đuôi bò. Thỉnh thoảng, Kỳ Lân lại xuất hiện với hình dáng của một con Long Mã – biểu tượng của không gian, thời gian và vũ trụ vận hành…

Theo giá trị phong thủy văn phòng, Kỳ Lân là biểu tượng của sự may mắn, thành công và danh vọng. Đặt linh vật này trong văn phòng sẽ hóa giải mọi điềm xấu, mang đến sự thuận lợi và bình an cho mọi người.Không những thế, Kỳ Lân còn có tác dụng mang đến niềm vui, hạnh phúc và bảo vệ sức khỏe cho chủ nhân của nó.

Linh vật phong thủy văn phòng Kỳ Lân được hiện thân dưới nhiều tạo hình và chất liệu khác nhau

Vậy nên đặt Kỳ lân ở đâu trong văn phòng?

Một vật càng có ý nghĩa về mặt phong thủy thì càng cần phải quan tâm đến việc lựa chọn vị trí đặt linh vật sao cho phù hợp. Kỳ Lân trong văn phòng nhất định phải được đặt theo cặp, và chỉ đặt ở những nơi trang trọng, sạch sẽ, trên bàn làm việc là vị trí tốt nhất. Đặt 2 Kỳ Lân đối diện nhau, đặc biệt, đầu của linh vật phải quay ra cửa, đuôi hướng về người ngồi. Vị trí đặt này chính là biểu tượng cho sự thăng tiến, phát đạt, thành công trong công việc và cuộc sống.

Chỉ trưng bày Kỳ Lân đã đươc khai quang. Và nơi bàn làm việc đặt Kỳ Lân phải ngăn nắp, tránh để đồ các vật linh tinh đè lên linh vật, khiến linh vật dễ dàng dịch chuyển là điều tối kỵ. Kỳ Lân phải được lau chùi sạch sẽ, không để bám bụi, đây là cách thể hiện sự tôn nghiêm, để linh vật phù hộ cũng như mang đến may mắn và bình an, xua đi mọi điềm xấu cho chủ nhân.

Phong thủy văn phòng luôn là vấn đề mà mọi người kể cả kinh doanh hay hoạt động trong bất cứ lĩnh vực nào cũng phải lưu tâm và tìm hiểu kỹ trước khi mang về để tránh tạo ra điều xấu. Không riêng gì Kỳ Lân, các linh vật phong thủy đều có một ý nghĩa và vị trí đặt phù hợp của riêng nó. Đặt linh vật đúng cách sẽ giúp gia tăng năng lượng, phát huy giá trị phong thủy của Kỳ Lân đến mức tối đa, giúp công việc thăng tiến, cuộc sống hạnh phúc, sức khỏe viên mãn.

Thị Trường Văn Phòng Cho Thuê Làm Gì Trước “Khẩu Vị” Mới?

Thị trường văn phòng cho thuê vẫn tiếp tục phải đối mặt với những thách thức, cạnh tranh khốc liệt, do nguồn cung ngày một tăng. Thêm vào đó, xu hướng chuyển dịch văn phòng sang những vị trí, loại hình đa tiện ích hơn, thậm chí thu nhỏ diện tích sử dụng của hầu

Có thể bạn quan tâm