Cho thuê sàn văn phòng trống tại tòa nhà TMS Tower

Văn phòng cho thuê quận 1 TMS Tower tọa lạc trên mặt tiền đường Hai Bà Trưng – một trong những tuyến đường đắc giá nhất Sài Gòn. Khu vực kinh doanh sầm uất, gần các khu hành chính, tập trung nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước, giao thông thuận lợi thuận tiện trong việc giao thương với các đối tác.

 

Văn phòng cho thuê đường Hai Bà Trưng quận 1 TMS Tower được xây dựng theo tiêu chuẩn văn phòng cho thuê hạng B với kết cấu gồm 2 tầng hầm và 15 tầng nổi được lắp đặt các trang thiết bị hiện đại, tối tân như: 2 thang máy tốc độ cao, máy lạnh trung tâm cao cấp, máy phát điện công suất lớn đảm bảo cung cấp đầy đủ điện năng cho toàn tòa nhà khi có sự cố mất điện, hệ thống camera an ninh quan sát 24/24, hệ thống PCCC an toàn, hệ thống vách cách âm tốt đảm bảo sự yên tĩnh cho từng không gian làm việc.

 

Văn phòng cho thuê hạng B quận 1 TMS Tower còn có đội ngũ nhân viên quản lý nhiệt tình, thân thiện, đội ngũ lễ tân vui vẻ, hòa đồng cùng lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp, siêng năng luôn sẵn sàng hỗ trợ khách thuê khi cần thiết.

 

 

Liên hệ với chúng tôi

 

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU VÀ DỊCH VỤ KẾT NỐI BAN LẺ CHÂU Á | A- CONNECTION

Địa chỉ: Tòa nhà Pacific 77-79-81 Đào Duy Từ , Phường 5, Quận 10, TP. HCM

️Hotline: 0938248081 Tel: (028) 7108 8181

Email: officeleasing@a-connection.com.vn

Website: https://a-connection.com.vn/