Thuematbang.com.vn

Trong kỷ nguyên hiện đại ngày nay, Công nghệ online phát triển mạnh mẽ toàn cầu, là công cụ hỗ trợ không thể thiếu đối với hầu hết tất cả mọi người nhằm đáp ứng nhu cầu tìm kiếm - kết nối - cho thuê và cần thuê bất động sản.

Mỗi tháng Thuematbang.com.vn có hơn 1000 tin rao mới và hơn 585.000 lượt khách hàng xem tin trên trang. Thuematbang.com.vn được sử dụng cho nhu cầu tìm kiếm bất động sản của hơn năm trằm nghìn lượt truy cập mỗi tháng và được nhiều công cụ đánh giá uy tín xếp hạng về chất lượng và độ tin cậy cao.

Người dùng của Thuematbang.com.vn là tập hợp rất nhiều nhân viên môi giới, chủ đầu tư, nhà đầu tư, người dân có nhu cầu tìm kiếm khách hàng, tìm kiếm thông tin về bất động sản, tin đăng cho thuê/cần thuê và tin tức được phản ánh nhanh chóng, chính xác, đầy đủ nhất.

Với lượng truy cập ngày càng tăng, và là chuyên trang bất động sản có số lượng tin đăng và nội dung lớn phong phú tại Việt Nam, Thuematbang.com.vn sẽ mang đến cho khách hàng những lợi thế cạnh tranh cao nhất, không những đẩy mạnh doanh số bán hàng mà còn thúc đẩy phát triển thương hiệu của bạn.

 

giới thiệu về thuê mặt bằng

Giao diện hiện đại, thân thiện với người dùng của chuyên trang Thuematbang.com.vn

Hầu hết các thông tin, dữ liệu về bất động sản cũng như tin tức thị trường, doanh nghiệp, kiến trúc, phong thủy, tư vấn luật mà người tìm kiếm bất động sản quan tâm sẽ được tìm thấy ngay tại Thuematbang.com.vn. Chúng tôi cũng là một trong những đối tác hàng đầu và thường xuyên của không ít các sàn giao dịch, chủ đầu tư, nhà môi giới cá nhân tại thị trường Việt Nam.

Nhận thấy hiện nay có rất nhiều trang web bất động sản tên thị trường, nhưng số lượng các trang web uy tín, mang lại hiệu quả lại rất ít, nên vào cuối năm 2023, A-Connection Group đã phát triển thêm một website mới là Thuematbang.com - chuyên cập nhật những nội dung chính xác, có chọn lọc và mới nhất của thị trường, bao gồm cả các tin cho thuê bất động sản.

 

Nội dung trình bày trên trang Thuematbang.com rất dễ nhìn.

Các sản phẩm/ dịch vụ:

- Dịch vụ truyền thông trên nền tảng website https://thuematbang.com.vn và https://thuematbang.com

+ Đăng tin cho thuê/cần thuê bất động sản

+ Thiết kế banner quảng cáo dự án

+ Bài PR thương hiệu/sản phẩm bất động sản

+ Danh bạ nhà môi giới

+ Danh bạ doanh nghiệp

- Nghiên cứu thị trường và cung cấp dữ liệu trực tuyến về thị trường bất động sản Việt Nam

- Sản xuất nội dung: Giới thiệu/ Đánh giá dự án, sản phẩm…

 

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO THUEMATBANG.COM.VN

Địa chỉ: Tòa nhà A-connection 712 Cách Mạng Tháng 8, Phường 5, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0968 68 80 81

Email  : contact@thuematbang.com.vn

 

Có thể bạn quan tâm