Thuematbang.com.vn

Trong kỷ nguyên hiện đại ngày nay, Công nghệ online phát triển mạnh mẽ toàn cầu, là công cụ hỗ trợ không thể thiếu đối với hầu hết tất cả mọi người nhằm đáp ứng nhu cầu tìm kiếm - mong muốn – cho thuê và cần thuê bất động sản.

Mỗi tháng Thuematbang.com.vn có hơn 150 nghìn tin rao mới và hơn 2 triệu lượt khách hàng xem tin trên trang. Thuematbang.com.vn được sử dụng cho nhu cầu tìm kiếm bất động sản của hơn 2 triệu lượt truy cập mỗi tháng và được nhiều công cụ đánh giá uy tín xếp hạng về chất lượng và độ tin cậy cao.

Với đội ngũ nhân viên môi giới khách quan về thị trường bất động sản luôn tin tưởng lựa chọn Thuematbang.com.vn làm công cụ hỗ trợ trong việc tìm kiếm khách hàng và tìm kiếm thông tin về bất động sản, và tin tức được phản ánh nhanh chóng, chính xác và đầy đủ nhất.

Với lượng truy cập ngày càng tăng, và là chuyên trang bất động sản có số lượng tin đăng và nội dung lớn phong phú tại Việt Nam, Thuematbang.com.vn sẽ mang đến cho khách hàng những lợi thế cạnh tranh cao nhất, không những đẩy mạnh doanh số bán hàng mà còn thúc đẩy phát triển thương hiệu của bạn.

 

thuematbang

 

Hầu hết các thông tin, dữ liệu về bất động sản cũng như tin tức thị trường, doanh nghiệp, kiến trúc, phong thủy, tư vấn luật mà người tìm kiếm bất động sản quan tâm sẽ được tìm thấy ngay tại Thuematbang.com.vn. Chúng tôi cũng là một trong những đối tác hàng đầu và thường xuyên của không ít các sàn giao dịch, chủ đầu tư, nhà môi giới cá nhân tại thị trường Việt Nam.

 

Các sản phẩm/ dịch vụ:

- Dịch vụ truyền thông trên nền tảng website https://thuematbang.com.vn:

+ Tin đăng

+ Banner

+ Bài PR

+ Danh bạ nhà môi giới

+ Danh bạ doanh nghiệp

- Nghiên cứu thị trường và cung cấp dữ liệu trực tuyến về thị trường bất động sản Việt Nam

- Sản xuất nội dung: Giới thiệu/ Đánh giá dự án, sản phẩm…

 

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO THUEMATBANG.COM.VN

Địa chỉ: Tòa nhà A-connection 712 Cách Mạng Tháng 8, Phường 5, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0968 68 80 81

Email  : contact@thuematbang.com.vn

 

Có thể bạn quan tâm