Renty.com.vn

Renty.com.vn luôn muốn đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất với kết quả tìm kiếm sản phẩm đúng như mong muốn. Để chiếm được trái tim khách hàng, Renty.com.vn  luôn đặt chữ tin lên hàng đầu bởi thương hiệu mạnh nhờ chữ tín và cũng chính chữ tín sẽ là nên thương hiệu.

Với mong muốn tạo nên mối quan hệ tin tưởng lâu dài cũng như đem đến trải nghiệm tích cực nhất cho khách hàng, Renty.com.vn chúng tôi luôn luôn tạo dựng thương hiệu từ nền tảng “chữ tín”. Bất kỳ mội sản phẩm bất động sản nào đều được chúng tôi cập nhật nhanh chóng, kịp thời, giá cả hợp lý, cũng như nhiều lựa chọn phù hợp với nh cầu khách hàng đặt ra.

 

renty

 

Không một khách hàng nào mong muốn sản phẩm mình tìm kiếm phải mất nhiều thời gian cho việc truy cập, tìm kiếm, chờ đợi kết quả,… hay phải đối diện với tác phong làm việc lề mề, thiếu chuyên nghiệp của nhân viên.

Chính vì vậy, song song với “chữ tín”, Renty.com.vn  cũng luôn đặt tính chuyên nghiệp đi đôi, để đảm bảo khách hàng luôn thoải mái và tin tưởng chúng tôi khi đến đây tìm kiếm thông tin, sản phẩm.

Đội ngũ nhân viên được đào tạo với đầy đủ kiến thức chuyên môn cùng phong thái làm việc chuyên nghiệp.Theo đó, khách hàng đến với chúng tôi sẽ được phục vụ tận tình nhất, sẽ là nơi cung cấp thông tin bất động sản về văn phòng, mặt bằng, kho xưởng, trung tâm thương mại,... chất lượng nhất và uy tín nhất.

 

Các sản phẩm/ dịch vụ:

- Tư vấn & đầu tư bất động sản cho thuê.
- Tư Vấn & cung cấp vị trí kinh doanh, văn phòng công ty, kho xưởng sản xuất, kho bãi...
- Nghiên cứu thị trường bất động sản

 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Lầu 1 Tòa nhà A-connetion số 77-79-81 Đào Duy Từ , Phường 5, Quận 10, TP. HCM

Hotline: 0902 42 8081

Email  : retail@renty.com.vn

Có thể bạn quan tâm