A-Connection Group

Giới thiệu

A-Connection Group - Nhà cung cấp giải pháp toàn diện về dịch vụ bất động sản thương mại: Tư vấn cho thuê - Tư vấn  đầu tư - Quản lý tài sản, A-Connection Group đã và đang khẳng định vị thế của mình cho việc phát triển chuỗi thương hiệu và cung cấp giải pháp cho thuê cho doanh nghiệp hàng đầu tại thị trường  Việt Nam.

A-Connection xây dựng văn hóa doanh nghiệp theo nét riêng biệt  tạo ra một môi trường làm việc lý tưởng. Với đội ngũ nhân viên tận tâm, yêu nghề, luôn lấy khách hàng làm trọng tâm, đáp ứng những nhu cầu khách hàng bằng kinh nghiệm, kiến thức và lòng nhiệt thành.

Với sự phát triển vượt bậc, A-Connection sẽ là  một trong những nhà kinh doanh, tư vấn bất động sản với độ bao phủ khắp 63 tỉnh thành. Chúng tôi hy vọng quý khách hàng, đối tác hãy đồng hành cùng  chúng tôi để tận hưởng những giá trị thành quả bền vững từ chiến  lược kinh doanh độc đáo.

 

TẠI SAO NÊN CHỌN A-CONNECTION?

Kết quả chúng tôi mang lại:

Số lượng khách hàng tiếp tục hợp tác với A-Connection ngày một tăng dần vì họ muốn nhận được giá trị tốt nhất. Và đó là những gì A-Connection có thể cung cấp cho bạn, giá thị trường tốt nhất cho bất động sản phù hợp nhất với yêu cầu khách hàng.

A-Connection là đơn vị cung cấp giải pháp toàn diện về dịch vụ bất động sản cho chủ đầu tư, khách thuê và nhà phát triển  thương hiệu. Với sự năng động và ý chí cầu tiến, hiện nay chúng  tôi đang hoạt động trong các lĩnh vực: Tư vấn bất động sản, định  giá tài sản, quản lý dự án, thẩm định và định giá, phát triển  thương hiệu bán lẻ…

Chúng tôi cung cấp các vị trí đắt địa nhất với mức chi phí trong mơ  cùng những dịch vụ giá trị gia tăng, hỗ trợ tư vấn marketing để  phát triển thương hiệu một cách tổng thể và chi tiết.

A-Connection vinh dự là đại diện phát triển thương hiệu cho hơn 100 thương hiệu và doanh nghiệp cùng nhiều giao dịch phát triển doanh nghiệp như Vichy, Lancôme, Levi’s, 30shine, iBasic, Nike, CK, Cathay… và mở rộng thành công hơn 70 hệ thống showrooms thương hiệu trong 5 năm phát triển.

 

TRIẾT LÝ KINH DOANH

“KẾT NỐI SỰ TỐI ƯU CHO DOANH NGHIỆP”

Tầm nhìn:

Trở thành nhà cung cấp giải pháp toàn diện về lĩnh vực bất động sản thương mại cho thuê toàn cầu, xây dựng chuỗi cung ứng và phần mềm về giải pháp cho thuê nhanh nhất, đa dạng nhất, uy tín nhất và hiệu quả nhất.

 

Sứ Mệnh:

Kiến tạo và cung cấp giải pháp toàn diện, đa dạng về bất động sản thương mại cho thuê, kết nối nhu cầu doanh nghiệp với nhu cầu cho thuê và ngược lại. Là nhà tư vấn chuyên nghiệp vói chuyên môn cao, sứ mệnh chúng tôi tạo ra sự hài lòng và giao dịch tốt nhất, hiệu quả nhất cho khách hàng.

 

Có thể bạn quan tâm